VỀ VINHOMES INVEST

Vinhomesinvest.vn là Website thông tin chính thức cung cấp thông tin về các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, được phát triển bởi đội ngũ marketing website và chuyên viên kinh doanh Vinhomes.

Ra đời từ cuối năm 2019, từ khi Vingroup chính thức dừng phân phối các sản phẩm bất động sản Vinhomes qua hệ thống các Đại lý, website Vinhomesinvest.vn cung cấp tới các quý khách hàng những thông tin minh bạch và đầy đủ nhất về các dự án Vinhomes đang mở bán, các dự án đã bàn giao và các dự án sắp ra mắt thị trường BĐS. Chúng tôi tự hào mang lại những giá trị cốt lõi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm BĐS Vinhomes.

Bạn biết gì về Vinhomes!

Các dự án Vinhomes là các dự án khu đô thị phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup.

CAM KẾT CỦA ĐỘI NGŨ PHÒNG KINH DOANH

Vinhomesinvest.vn

 • THÔNG TIN TRỰC TIẾP PKD VINHOMES

  Cập nhật liên tục và chi tiết thông tin các dự án BĐS Vinhomes trực tiếp từ Phòng kinh doanh Vinhomes. Thông tin bao gồm: thông tin tổng quan, bảng giá chi tiết, chính sách thanh toán và các chính sách quà tặng ưu đãi.

 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU 24/24

  Tư vấn và phân tích các giải pháp giúp khách hàng lựa chọn được BĐS Vinhomes ưng ý với các chính sách thanh toán và quà tặng ưu đãi tốt nhất.

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Trực tiếp hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục mua bán với CĐT. Hỗ trợ giải quyết mọi vướng mắc trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu dự án đến khi nhận nhà. Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng và các thủ tục chuyển nhượng trong trường hợp khách hàng muốn bán lại BĐS.

 • BẢO MẬT THÔNG TIN

  Vinhomes Invest cam kết bảo mật các thông tin khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi, bảo mật tuyệt đối dữ liệu người dùng theo tiêu chuẩn quốc tế.